Giới thiệu

Vận tải Xuyên Việt“Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi“
“Chúng tôi nhiệt liệt chào đón bạn đến với website vantaixuyenviet.vn. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn và cộng đồng dịch vụ vận tải hoàn hảo với chi phí thấp. Bạn sẽ hài lòng về những giá trị mà chúng tôi mang đến, và chúng ta cùng nhau hợp tác làm giàu. Khi bạn đã tìm đến chúng tôi là bạn đã tìm đúng địa chỉ bạn cần, và hãy dừng lại ở đây. Chúng tôi chào đón bạn.”
Con người
Tập thể công ty là một khối đoàn kết, thống nhất với những con người tâm huyết, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cao trong công việc. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm khách hàng khó tính nhất phải hài lòng.

Cơ sở vật chất
Cùng với con người, cơ sở vật chất là điều kiện quyết định gửi hàng hóa tại công ty chúng tôi.

Văn phòng
Hiện đại, tiện ích tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc, sáng tạo, phát triển cá nhân. Đồng thời, là nơi thuận tiện nhất cho đối tác và khách hàng đến hợp tác, thăm quan, gửi hàng.

Đội xe
Đội xe tải lớn, đa dạng về chủng loại và trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tất cả xe tải đều đảm bảo an toàn kỹ thuật, thường xuyên đăng kiểm theo quy định. Lái xe nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật sắp xếp hàng hóa tốt, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Kho bãi
Kho bãi rộng rãi, thông thoáng, đảm bảo an toàn cháy nổ. Tất cả hàng hóa đến gửi đều được lưu kho miễn phí.

VẬN TẢI XUYÊN VIỆT

Văn phòng: 16/139 Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho bãi: 89 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kho bãi:20 LK6, Tổng Cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0977661016

Email: toan0962358348@gmai.com

Website: Vantaixuyenviet.vn